UFABET NEWS 

รัฐมนตรี ต่างประเทศ ญี่ปุ่น ได้ยืนยัน เตรียมบริจาค ส่งมอบ วัคซีน ป้องกัน โควิด ชนิด  “แอสตร้าเซนเนก้า” ให้แก่ ประเทศไทย จำนวน 1 ล้านโดส

รวมถึง ส่งมอบ ให้ประเทศต่าง ๆ ในภูมิภาค เอเชีย และ หมู่เกาะ แปซิฟิก อีกด้วย รวม 11 ล้านโดส ช่วงกลางเดือน กรกฎาคมนี้

สำนักข่าว ต่างประเทศ

ได้รายงานว่า ทางรัฐมนตรี ต่างประเทศ ญี่ปุ่น ได้ออกมา ขอยืนยัน ว่าจะ ส่งมอบ วัคซีน ป้องกัน เชื้อโควิด-19 ของ แอสตร้า เซนเนก้า ให้แก่ ประเทศ ไต้หวัน l ประเทศ เวียดนาม l ประเทศ มาเลเซีย l ประเทศ อินโดนีเซีย l ประเทศ ฟิลิปปินส์ และ ประเทศไทย โดยจะแบ่งให้ ประเทศละ 1 ล้านโดส

โดยที่จะ เริ่มทำการ ส่งมอบวัคซีน ทั้งหมด จำนวน 11 ล้านโดส ให้กับ ประเทศ ภูมิภาค เอเชียตะวันออก เฉียงใต้ เอเชียตะวันตก เฉียงใต้ และ หมู่เกาะ แปซิฟิก ผ่านโครงการ “โคแวกซ์” ขององค์การ อนามัยโลก ตั้งแต่ กลางเดือน กรกฎาคมนี้ เป็นต้นไป

ซึ่งก่อนหน้านี้ ทางรัฐบาล ของ ประเทศ ญี่ปุ่น ก็ได้ บริจาควัคซีน จำนวน 1.24 ล้านโดส ให้แก่ ไต้หวัน เมื่อใน ช่วงต้นเดือน ที่ผ่านมา

ขณะที่ นาย อนุทิน ชาญวีรกูล รมว.สาธารณสุข  ของ ประเทศไทย ได้ออกมา ให้สัมภาษณ์ เมื่อช่วง ต้นสัปดาห์ ว่า รัฐบาล ของ ประเทศ ญี่ปุ่น กำลัง เตรียมจะ บริจาค วัคซีน ชนิด แอสตร้า เซนเนก้า ให้กับ ประเทศไทย จริง ๆ แต่ว่า ยังต้อง เจรจา เรื่องปริมาณอยู่

และใน การบริจาค ครั้งนี้ เกิดจาก ความสัมพันธ์ ของทั้ง 2 ประเทศ อีกทั้ง รัฐบาล ของ ญี่ปุ่น เห็นว่า สถานการณ์ การระบาด ในประเทศไทย นั้น มีความ คล้ายคลึง ในประเทศ ญี่ปุ่น สิ่งไหนที่ จะสามารถ แบ่งปัน กันได้ ก็อยากจะ แบ่งปัน

26/6/2021 ยอดโควิดวันนี้

รวมยอดโควิด ของ วันนี้ สาหัส!! ดับสูง 51 ราย ติดเชื้อเพิ่ม 4,161 ราย

สถานการณ์ แพร่ระบาด ของ เชื้อโควิด-19 ประจำวัน ทางศูนย์ บริหาร สถานการณ์ การแพร่ ระบาด ของ โรคติดเชื้อ ไวรัสโคโรนา 2019

หรือว่า ศบค. ได้รายงาน สถานการณ์ การระบาด ของ ไวรัสโคโรนา 2019 หรือ โควิด – 19 ล่าสุด

ของ วันที่ 26 มิ.ย. 64 โดยภาพรวม ของ การระบาด ยังคง ต้องคอยเฝ้า ระวัง อย่างใกล้ชิด เป็นอย่างมาก หลังจาก ที่พบ มีผู้ติด เชื้อโควิด – 19 รายใหม่ อีก 4,161 ราย

โดยแบ่ง เป็น ผู้ติดเชื้อ โควิด – 19 รายใหม่ 4,089 ราย และ มีผู้ติดเชื้อ โควิด – 19 ในเรือนจำ อีก 72 ราย

จึงทำให้ มียอดผู้ป่วย ยืนยัน สะสม แล้วจน พุ่งทะลุ ถึงวันนี้ ที่ 240,452 ราย อีกทั้ง ยังมี ยอดของ ผู้เสียชีวิต เพิ่มขึ้น อย่างต่อเนื่อง เช่นกัน

โดยวันนี้ มีผู้เสียชีวิต เพิ่ม ถึง 51 ราย

ทำให้ การระบาด ระลอกใหม่ ตั้งแต่เดือน เม.ย. 2564 ที่ผ่านมา มียอด ผู้เสียชีวิต สะสมสูง ถึง 1,776 รายแล้ว  และ มีผู้เสียชีวิต รวม ถึง 1,870 ราย ด้วยกัน

ด่วน! “สายพันธุ์เดลต้า” ระบาดง่าย เร่งปิดการ เคลื่อนย้าย กลุ่มแรงงาน

“หมอยง”  หัวหน้า ศูนย์เชี่ยวชาญ เฉพาะทางด้าน ไวรัสวิทยา คลินิกภาควิชา กุมาร เวชศาสตร์ ของ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์ มหาวิทยาลัย

ได้ออกมา โพสต์ข้อความ เตือน! ผ่านเฟซบุ๊ก ส่วนตัว “Yong Poovorawan” โดยได้ ระบุว่า ทราบกันดี ว่าสายพันธุ์ เดลต้า หรือว่า สายพันธุ์ อินเดีย นั้นระบาด ได้ง่าย เดิมสายพันธุ์ อัลฟา หรือที่เรียกกันว่า สายพันธุ์ อังกฤษ กระจายได้ ง่ายกว่า สายพันธุ์ G มาก จึงระบาด ไปทั่วโลก

แต่ว่า ตอนนี้ สายพันธุ์ เดลต้า หรือ (อินเดีย) นั้น ระบาด ได้ง่ายกว่า สายพันธุ์ อังกฤษอีก จึงมี แนวโน้ม ระบาด มาแทนที่ สายพันธุ์อังกฤษ อย่างแน่นอน

โดยตำแหน่ง ของ การกลายพันธุ์ ที่ทำให้ ระบาดได้ง่าย ก็คือ จุดตัด ของ โปรตีน หนามแหลม ที่อาศัย enzyme จากตัวเรา จะทำการ เปลี่ยนแปลง ตำแหน่ง มาเป็น กรดอะมิโน  ที่เป็น บริเวณ จุดตัด ทำให้ enzyme Furin ของมนุษย์ เข้าไป ตัดได้ ง่ายขึ้น นั้นเองครับ

แล้วหลังจาก ที่ไวรัส ใช้หนามแหลม เกาะไป บนเซลล์ ทางเดินหายใจ เมื่อเกาะติด แน่นแล้ว ตัวไวรัส จะเข้าเซลล์ ได้ง่ายขึ้น  เปรียบเสมือน เป็น กรรไกรตัด เพื่อปลดปล่อย ให้ไวรัส เข้าสู่เซลล์ จึงทำให้ มีการติดเชื้อ ได้ง่ายขึ้น มาก ๆ

เมื่อติดง่าย ก็จะ ระบาดได้ อย่าง เร็วขึ้น กว่าสายพันธุ์ อังกฤษ ที่เกิดขึ้น ในรอบที่ 3 และ ในขณะนี้ ก็แนวโน้ม ของ สายพันธุ์เดลต้า ในไทย ว่าจะมี แนวโน้ม เพิ่มขึ้นมา โดยตลอด และ จะทำให้เกิด การระบาด ง่ายขึ้น อีกทั้ง การควบคุม ก็จะ ยิ่งยากขึ้น กว่าเดิมอีกด้วย

ในการ ที่จะลด การระบาด ของ โรคโควิด – 19 ในขณะนี้ สามารถ ทำได้ โดยระเบียบ วินัยที่ เคร่งครัด เท่านั้น โดยให้ ทุกคน ทำการ ป้องกัน ตนเอง อย่างที่ ปฏิบัติ กันมา ตั้งแต้ต้น

ไม่ว่า จะใส่ หน้ากากอนามัย ตลอดเวลา ล้างมือ กำหนด ระยะห่าง ต้อง 100 เปอร์เซ็นต์ ขึ้นไป และ จำเป็น ต้องลด การเคลื่อนย้าย ของ แรงงาน อย่างเด็ดขาด  และให้เข้ารับ วัคซีน ให้มาก ที่สุด และ โดยเร็ว ที่สุด ในการลด ความรุนแรง ของ โรคโควิด – 19 และ การแพร่กระจาย ให้ได้มาก ที่สุด ครับ

เว็บไซต์ UFABET จัดโปร งัดข้อ รัฐบาลห่วยแตก

ลงทุน 1 บาท ได้กำไร 1,000 บาท

UFABET แจกเงินเยียวยา ให้มากกว่า รัฐบาล  เดิมพัน สบาย ผ่านหน้า เว็บไซต์ ได้เงิน และ จ่ายหนัก จ่ายตรง เงินเข้าไว ภายใน 1 นาที

สมัครวันนี้ ลุ้นรับโบนัส สูงสุด 8,000 ไม่พอ ยังแถมเงิน เครดิตฟรี ให้อีก ทุกครั้ง ที่ฝากเข้า มาอีก 20 % ตลอด ทุกช่วงเวลา และ สมัครง่าย ขั้นตอนน้อย ใช้ระยะ เวลารวม ไม่เกิน 5 นาที

และที่สำคัญ เว็บไซต์ ของเรานั้น มี มาตรฐาน ที่ได้ การยอมรับ  ในระดับสากล มากกว่านั้น เรายัง มีทีมงาน ที่ค่อย พัฒนา ระบบ ระดับ ต้น ๆ โลก เพื่อความ ปลอดภัย รักษา ข้อมูล ของท่าน

อีกอย่าง เว็บไซต์ ของเรา ยังเปิดให้ บริการ ตลอด 24 ชั่วโมง สามารถ เดิมพัน ทุกการ ไม่มีปิด

เว็บไซต์ UFABET ดี อย่างไง ?

 • มีระบบ ที่ได้ มาตรฐาน สากล รวดเร็วทันใจ ฝาก – ถอน ภายใน 1 นาที ได้เงินชัวร์ ไม่ต้อง ออกไป ยืนแก้ผ้า ประท้วง
 • มีเจ้าหน้าที่ พร้อม ค่อยให้ คำปรึกษา กับลูกค้า ตลอด 24 ชั่วโมง รับฟัง ลูกค้า ทุกปัญหา
 • การเลือก พนันออนไลน์นี้ มีความ หลากหลาย ให้กับท่าน ถึง 30,000 เกมเดิมพัน ไม่มี เบื่อ
 • ขั้นต่ำ แทงบอลออนไลน์ ได้เพียง 1 บาท เท่านั้น
 • หมดปัญหา การโกง เว็บไซต์ตรง มาจากต้นสังกัด การันตี 100% ตรวจสอบได้ ได้เงินคืน แน่นอน
 • มีการ ถ่ายทอดสด และ ย้อยหลัง ตลอดทุกคู่ ทุกการ แข่งขัน ลูกค้า สามารถ ดูได้ ทุกเมต แบบฟรี ๆ

ขั้นตอน สมัคร UFABET

 • คลิกที่นี่ >>UFABET<< เพื่อเข้าสู่ หน้าเว็บไซต์หลัก ของเรา
 • คลิกไปที่ ปุ่ม “สมัครสมาชิก” เพื่อเข้าสู่ หน้าจอ การสมัครสมาชิก
 • กรอก เบอร์โทรศัพท์ 10 หลัก เพื่อเป็น User ID ในการเข้า ใช้งาน การเดิมพัน ของท่าน
 • กำหนด รหัสผ่าน เพื่อเข้าสู้ ระบบ
 • กรอก ชื่อจริง – นามสกุล
 • กรอก ไอดีไลน์ เพื่อรับ ข่าวสาร โปรโมชั่น พิเศษ จากเว็บไซต์ ของเรา
 • เลือก บัญชีธนาคาร “ชื่อของ บัญชี ต้องตรง กับ ชื่อที่สมัคร ด้วยนะ”
 • กรอกเลข บัญชีธนาคาร เพื่อรับเงิน จากการเดิมพัน ชนะ ของคุณ และ เงินโบนัส พิเศษต่าง ๆ จากทาง เว็บไซต์ UFABET ของเรา
 • ยืนยัน การสมัครสมาชิก
 • เริ่มการเดิมพันได้เลย

ขั้นตอน เข้าสู้ระบบ เดินพัน

 • USERNAME
 • PASSWORD
 • เบอร์โทรศัพท์

ยิ่งใช้ยิ่งได้ใช้ยังไง เช็คที่นี่ ! ใช้สิทธิอย่างไร

About Author

ufablog

Leave a Reply

Your email address will not be published.