UFABET NEWS

เช็คดวง พยากรณ์รายเดือน ประจำเดือน กรกฎาคม ปี พ.ศ. 2564 ทั้ง การงาน  การเงิน ความรัก  สุขภาพ ตามราศี  ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรก ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ดังนี้ !

ดูดวงรายเดือน ราศีเมษ : 13 เม.ย.-13 พ.ค.

การงาน ราศีเมษ       

คุณจะเริ่มเบื่อหน่าย กับ งาน หรือ สถานการณ์ ที่เจออยู่ หลาย ๆ อย่าง แล้วมัน ก็จะ เริ่มหนัก ไปหมด โดยที่ คุณเอง จะรู้สึกว่า ต้องอดทน กับ มันมาก จนเกินไป  และ คุณจะมี เรื่องใหญ่ ๆ มาให้ ตัดสินใจ เกี่ยวกับ เรื่องของการงาน โดยเฉพาะ เรื่องควร ไปต่อ หรือว่า หยุดแค่นี้ ในเรื่องงานดี

การเงิน ราศีเมษ        

คุณนั้น จะมีเกณฑ์ ได้ใช้ เงินก้อน หรือ ต้องการ ไปกู้เงิน เพื่อนำมา ใช้จ่ายบิล ที่ค้างไว้อยู่ หากต้องการ ไปพูดคุย กับ ธนาคาร เพื่อลด ดอกเบี้ย อาจจะไม่ เป็นผล สักเท่าไหร่ คุณจะต้อง ฝ่าฟัน เรื่องเงิน มากกว่า ที่เคยผ่านมา เพราะว่า รายจ่าย มันเยอะมาก เกินไป

ความรัก ราศีเมษ     

สำหรับ คนโสด ในช่วงนี้ อาจจะมี คนที่คุณ ไม่ได้ชอบ เข้ามา แต่ถ้าหาก คุณลอง เปิดใจ ดูสักนิด เขาจะ เป็นคน ที่คุณรอคอย  ส่วนคน ที่มี คู่อยู่แล้ว เดือนนี้ จะต้อง ระวัง ปัญหาเกี่ยวกับ เรื่องการเงิน ที่จะทำให้ คู่ของคุณ มีความอึดอัด เข้ามา แต่ถ้าหาก ช่วยกัน แก้ปัญหา กันดี ๆ ก็จะสามารถ กลับมา สานสัมพันธ์ ได้ดีอีกครั้ง

สุขภาพ ราศีเมษ      

ให้ระวัง โรคทาง พันธุกรรม หรือ ของมี คมบาด เป็นพิเศษ ในตลอด ช่วงเดือน กรกฎาคม นี้

ดูดวงรายเดือน ราศีพฤษภ : 14 พ.ค.-13 มิ.ย.

การงาน ราศีพฤษภ     

ในเดือนนี้ คุณต้อง ทำงานหลาย อย่างพร้อม ๆ กัน จนอาจจะ ไม่มีงานไหน ที่คุณทำ มันจะออกมา ได้ไม่ค่อยดี สักเท่าไหร่ เพราะคุณนั้น ไม่ได้ มีเวลา ให้กับมัน มากพอ นอกจากนี้ ในตลอด ทั้งเดือนนี้ นั้น คุณมีเกณฑ์ ที่จะถูก ปรับเปลี่ยน สัญญา หรือ งานมีเรื่อง ให้เปลี่ยนแปลง รวมไปถึง จะต้องระวัง เรื่องปัญหา เอกสาร สัญญา บางอย่าง อาจจะผิดพลาด

การเงิน ราศีพฤษภ        

คุณจะมีบิล ค่าใช้จ่ายต่างๆ เข้ามาทวง ทำให้การเงิน ในเดือนนี้ ค่อนข้าง ที่จะตึงมือ อยู่บ้าง แต่ตัวคุณเองนั้น ก็พยายาม หาวิธี ในการหาเงิน อยู่เรื่อย ๆ รายรับ ของคุณ ก็จะเข้ามา ค่อนข้าง พอดี กับ รายจ่าย แบบพอ จนทำให้ ไม่ค่อย เหลือเก็บ สักเท่าไหร่

ความรัก ราศีพฤษภ    

สำหรับ คนโสดแล้ว ในเดือนนี้ คุณนั้น จะมีเกณฑ์ ได้เจอ กับ คนที่โสด แต่ไม่สนิท เขาจะมี คนคุย หรือ มีแฟน อยู่แล้ว หากมีใคร เข้ามา คุณจะต้อง เช็กดู ให้ดี ส่วน คนที่มี คู่แล้ว ปักษ์นี้ จะต้องระวัง ว่าคนรัก ของคุณ อาจจะต้อง ไปอยู่ ในที่ไกล ๆ หรือว่า เขาอาจป่วย จนตัวคุณ ต้องเข้าไป ดูแล

สุขภาพ ราศีพฤษภ     

ให้ระวัง เรื่องการปวดเนื้อ เมื่อยตัว และ มีเรื่องเครียด

ดูดวงรายเดือน ราศีเมถุน : 14 มิ.ย.-14 ก.ค.

การงาน ราศีเมถุน     

จะมี คนที่ทำงาน ตามอารมณ์ หรือ เป็นคน ที่ควบคุม ไม่ค่อยได้ เข้ามา ช่วยงาน ทำให้งาน ของ คุณมีคุณภาพ แต่ว่า ก็ไม่ค่อย มีระเบียบ สักเท่าไหร่ หรืออาจจะ ต้องระวัง การประกาศ บางอย่าง จากที่ ทำงานออกมา ซึ่งการประกาศนั้น ไม่ได้ ส่งผลดี กับคุณ สักเท่าไหร่เลย

การเงิน ราศีเมถุน     

ช่วงนี้ จะต้องระวัง วางแผน ในการใช้เงิน ของคุณ ผิดพลาด คุณอาจจะ ได้เงิน ช้ากว่า ที่กำหนด หรือว่า เงินที่ เข้ามา จะน้อยกว่า รายจ่าย ทำให้ คุณต้อง ใช้เงิน แบบกระเบียด กระเสียร นอกจากนี้แล้ว คุณอาจจะต้อง ใช้เงินไป กับ การช่วยเหลือ คนใน ครอบครัว หรือ คนรัก อีกด้วย

ความรัก ราศีเมถุน    

สำหรับ คนโสด ต้องบอกเลยว่า ในช่วง ของ เดือนนี้ คุณนั้น มีเกณฑ์ ได้เจอคน ที่ถูกใจ จากการ เข้าสังคม หรือ จากคน รู้จัก ของคุณ แต่ว่า คนนั้น เขาอาจจะ เป็นคนที่ ยังคุย กับคุณ เพียงแค่ เพื่อแก้เบื่ออยู่ ส่วนคน ที่มีคู่ อยู่แล้ว ต้องระวัง การพูดจา ที่เป็นดาบ สองคม ทำให้ คนรักของคุณ ต้องเสียใจ

สุขภาพ ราศีเมถุน       

ต้องระวัง ปัญหา เกี่ยวกับ ความคิด ของตัวเอง จนจิตใจ ห่อเหี่ยว

ดูดวงรายเดือน ราศีกรกฎ : 15 ก.ค.-16 ส.ค.

การงาน ราศีกรกฎ      

ในเดือนนี้ คุณอาจจะ ต้องถืองาน สองอย่าง ไปพร้อม ๆ กัน ถึงงานนึง จะไม่ อยากรับ ไว้เลย แต่ก็ ปล่อยไป ไม่ได้ เพราะว่า คุณต้อง จำใจ และ ไม่สามารถ เลือกได้ นอกจากนี้ งานของคุณ มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลง หรือ อาจจะ ต้องเปลี่ยน โปรเจกต์ ย้ายงาน หรือ ย้ายสถานที่ ในการทำงาน ซึ่งงานใหม่ อาจมี ปัญหามาก พอควร แต่ตัวคุณ ก็อยากเปลี่ยน จากบรรยากาศเก่าๆ เต็มทน

การเงิน ราศีกรกฎ

ค่าใช้จ่าย ในเดือนนี้ ของคุณ ส่วนใหญ่ จะเป็น เรื่องของ คนรัก ครอบครัว หรือ การซื้อ ของ ให้คนอื่น มากกว่า ของตัวเอง แต่คุณ ก็จะยังคง หมุนเงิน ได้อยู่ เพราะวางแผน มาดี นอกจากนี้ รายรับ ของคุณ ยังไม่ถือ ว่าขาดมือ

ความรัก ราศีกรกฎ       

สำหรับ คนโสด จะมี คนที่ คารมดี และ ดูจริงจัง เข้ามาหาคุณ แต่ก็ต้อง ระวังว่า จะเป็น คนที่แต่งงานแล้ว หรือ มีครอบครัวแล้ว มีชนักติด หลังอยู่ ส่วนคน ที่มีคู่  ในช่วงนี้ คุณและคนรัก อาจจะอยากมี ความมั่นคง หรือ อยากมี ครอบครัว แต่ต้อง ระวังปัจจัย เรื่องเงิน ไม่พอใช้

สุขภาพ ราศีกรกฎ          

ต้องระวัง เรื่องภูมิแพ้ หรือ การผ่าตัด และ โดนของ มีคม

ดูดวงรายเดือน ราศีสิงห์ : 17 ส.ค.-16 ก.ย.

การงาน ราศีสิงห์         

คุณจะมี งานด่วน งานเร่ง เข้ามา มากกว่าเดิม ซึ่งงานนั้น อาจจะถูกสั่ง มาอย่างไว ๆ ลอย ๆ จนบางที คุณก็ต้อง มานั่ง ตัดสินใจ เอาเองว่า เขาอยากได้ งานนั้นจริงหรือไม่? และ คุณอาจจะมี เด็กฝึกงาน หรือ คนที่ อายุน้อยกว่า เข้ามา ช่วยงาน ในช่วงนี้ แต่ก็ จะต้อง สอนงานกัน ยกใหญ่ ไปอีก สักพักเลย กว่าจะ สามารถ ช่วยงาน คุณได้

การเงิน ราศีสิงห์           

คุณยังคง มีเรื่อง ให้ใช้เงิน อยู่เรื่อย ๆ ซึ่งส่วนใหญ่แล้ว จะใช้ เงินไปกับ เรื่องของตัวเอง และ อยากลงทุน อะไร บางอย่าง ในช่วงนี้ แต่ขอให้ คุณเก็บเงินสด เอาไว้ก่อน จะดีกว่า ส่วนเรื่อง ของ รายรับ ถือว่า ยังมีเข้า มาอยู่ แต่ก็ ยังคงต้อง คิดก่อนใช้ มาก ๆ เลยนะ

ความรัก ราศีสิงห์        

สำหรับ คนโสด ในเดือนนี้ คุณจะมี คนเข้ามา สนใจคุณ ซึ่งเขา ก็อาจจะ เป็นคน ที่ใจเร็วด่วนได้ สนใจ อยากรู้จักคุณ แค่แป๊บ ๆ เดี๋ยวก็ หายไป เพราะยัง ไม่มีความจริงจัง มากพอ ส่วนคน ที่มีคู่อยู่แล้ว ในเดือนนี้ จะต้อง ระวัง ปัญหา เรื่องของ การให้ คำมั่น สัญญาแล้ว ไม่ทำตาม จนทำให้ อีกฝ่าย น้อยใจ คิดมากได้

สุขภาพ ราศีสิงห์          

ยังไม่มี อะไร ที่น่า เป็นห่วง

ดูดวงรายเดือน ราศีกันย์ : 17 ก.ย.-16 ต.ค

การงาน ราศีกันย์         

งานของคุณ ไม่ค่อย เดินหน้า จะมีเรื่อง ให้ได้ ถกเถียง หรือ จะต้อง ปรับเปลี่ยน กับคน ในทีม อยู่เสมอๆ ในเดือนนี้ อาจจะมี คนลาออกไป หรือ ตัวคุณเอง จะมี การเปลี่ยนแปลง ทำให้งาน ยังไม่ เป็นรูป เป็นร่าง นอกจากนี้ จะต้อง ระวัง การมีปัญหา บรรยากาศ มาคุย กับ เพื่อนร่วมงาน อย่างมาก อีกด้วย

การเงิน ราศีกันย์           

เป็นเดือน ที่การเงิน ค่อนข้าง เหนื่อยมาก ๆ เลยก็ว่าได้ คุณจะมี ค่าใช้จ่าย อย่างกะทันหัน เข้ามา หรือ จะมีของ เสีย ต้องซ่อม ต้องซื้อใหม่ อะไร ก็แล้วแต่ ที่จำเป็น ต้องซื้อ โผล่เข้ามา และ รวมไปถึง จะมี คนเข้ามา ขอความ ช่วยเหลือ เรื่องการเงิน จากคุณ แบบที่คุณ ปฏิเสธไม่ได้ อีกด้วย

ความรัก ราศีกันย์        

สำหรับ คนโสดแล้ว เดือนนี้ คุณมีเกณฑ์ จะได้เจอ กับ คนเจ้าชู้ เข้ามา แต่ว่า ตัวคุณเอง ก็อยากจะลอง ศึกษา หรือ พูดคุย กับเขา ทำน่ะได้ แต่อย่า เผลอใจเชียว  ส่วนคน ที่มี คู่แล้ว ในช่วง ตลอดเดือนนี้ คุณ และ คนรัก จะช่วยกัน วางแผนชีวิต มากขึ้น หรือ อยากจะ ทำอะไร ร่วมกัน ให้เป็นรูป เป็นร่าง

สุขภาพ ราศีกันย์          

สุขภาพ ร่างกาย ของคุณ จะเต็มไปด้วย ความเหนื่อยล้า และต้องการ การพักผ่อน มาก ๆ

UFABET รวยได้ ไม่ต้อง พึ่งดวง สมัครแล้ว รับเงิน เข้าบัญชีเลย ทันที

 • กิจกรรมทายผลหวย ไม่ต้องลงเดิมพัน ทายถูกรับทันที 10,000 บาท
 • โปรต้อนรับ สมาชิกใหม่ ฝาก 100 รับ 150 ถอนได้ทันที ไม่ต้อง ทำเทิร์น
 • โปรยอดฝาก ประจำวัน สูงสุด 2,000 บาท เเจกทุกวัน ไม่ต้องเเย่งกัน ได้ทุกคน
 • โปรโมชั่น ปลอบใจ เเทงบอล ผิดหมด ก็ได้เงินคืน สุดสูง ถึง 50,000 บาท เเถมยัง ได้ลุ้น iphone 11 pro max อีกด้วย
 • โปรโมชั่น วันเกิด วันเเก่ รับโบนัส ทันที 30%

วิธีสมัคร มีดังนี้

 • คลิกที่นี่ >>UFABET<< เพื่อเข้าสู่ หน้าเว็บไซต์หลัก ของเรา
 • คลิกไปที่ ปุ่ม “สมัครสมาชิก” เพื่อเข้าสู่ หน้าจอ การสมัครสมาชิก
 • กรอก เบอร์โทรศัพท์ 10 หลัก เพื่อเป็น User ID ในการเข้า ใช้งาน การเดิมพัน ของท่าน
 • กำหนด รหัสผ่าน เพื่อเข้าสู้ ระบบ
 • กรอก ชื่อจริง – นามสกุล
 • กรอก ไอดีไลน์ เพื่อรับ ข่าวสาร โปรโมชั่น พิเศษ จากเว็บไซต์ ของเรา
 • เลือก บัญชีธนาคาร “ชื่อของ บัญชี ต้องตรง กับ ชื่อที่สมัคร ด้วยนะ”
 • กรอกเลข บัญชีธนาคาร เพื่อรับเงิน จากการเดิมพัน ชนะ ของคุณ และ เงินโบนัส พิเศษต่าง ๆ จากทาง เว็บไซต์ UFABET ของเรา
 • ยืนยัน การสมัครสมาชิก
 • ทำการเข้าสู่ระบบ แล้วเริ่ม การเดิมพัน ได้เลย

ขั้นตอน เข้าสู่ระบบ UFABET

 • USERNAME
 • PASSWORD
 • เบอร์โทรศัพท์
About Author

ufablog

Leave a Reply

Your email address will not be published.