UFABET NEWS 

คำเตือน คนรักประยุทธ์ ห้ามอ่าน!

นายกฯ ประชุม นัดพิเศษ กับ คณะแพทย์ และ ผู้บริหาร กระทรวง สาธารณสุข (สธ.) ที่ทำเนียบ รัฐบาล ช่วงบ่าย ของ วันนี้

หลังจากที่ ตลอดทั้ง สัปดาห์นี้ มีจำนวน ผู้ติดเชื้อ โควิด – 19 รายใหม่ เพิ่มขึ้น ไม่ต่ำกว่า วันละ 3,000 ราย อย่างต่อเนื่อง และ ขณะที่ มีผู้เสียชีวิต ต่อวัน ทำสถิติ สูงสุด ที่ 51 ราย เมื่อวันที่ 23 มิ.ย. ทีร่ผ่านมา

อีกทั้ง ยังมี ปัญหา เรื่องการ ขาดแคลนเตียง รองรับ ผู้ป่วย ที่มีอาการ รุนแรง และ อาการวิกฤต ในกรุงเทพฯ และ ปริมณฑล ส่งผล ให้แพทย์หลาย ๆ คน ได้ออกมา แสดงความกังวล และ บางคน ก็เสนอ ให้มี การล็อกดาวน์ ในกรุงเทพฯ เป็น เวลา 7 วัน

แต่นายกฯ ก็กลับ ได้ออกมา แถลงว่า ที่ประชุม เห็นควรว่า ให้ปิดแคมป์ ของ คนงานก่อสร้าง ซึ่งเป็นแหล่ง ที่พบ การระบาด อย่าง รุนแรง ทุกแห่ง ในกรุงเทพฯ

ปริมณฑล และ อีก 4 จังหวัดชายแดน ภาคใต้ ก็คือ สงขลา ปัตตานี ยะลา และ นราธิวาส เป็นเวลา 1 เดือน

โดยได้ สั่งการ อีกว่า เราได้ให้ กระทรวง แรงงาน เข้าไป สำรวจ และ ให้ความ ช่วยเหลือ แรงงาน ที่ได้รับ ผลกระทบ จากการหยุดงาน และ การห้าม ออกนอก พื้นที่ เด็ดขาด ทั้งแรงงาน คนไทย และ แรงงานต่างด้าว

และ สำหรับ โครงการ ก่อสร้าง ของ รัฐให้ ก็ให้ ชะลอ ไว้ก่อน โดยได้ มอบหมาย ให้หน่วยงาน ที่เกี่ยวข้อง กับการ ขยายเวลา การก่อสร้าง ในสัญญา กับ ผู้รับเหมา และกล่าวว่า ทั้งนี้ ก็เพื่อ ลดความเสี่ยง ในการ แพร่กระจาย ของเชื้อ โควิด – 19 ในกลุ่ม คนงานก่อสร้าง นั้นเอง

และ นอกจากนี้ เพื่อทำการ รับมือ กับ การแพร่ระบาด ที่รุนแรง ในช่วงนี้ ณ ที่ประชุม ก็ได้ เห็นควร ให้บังคับใช้ มาตรการ เฉพาะสำหรับ กิจการ ที่มี ความเสี่ยงต่อ การแพร่ ระบาด ของ โรคโควิด – 19 แล้วด้วย

รวมทั้ง มาตรการ จำกัด การเคลื่อนย้าย ของ ผู้คน ซึ่งใน แต่ละพื้นที่ ก็ต้องมี มาตรการ ควบคุม อยู่แล้ว แต่ก็ จะต้อง ขอความ ร่วมมือ ให้เข้มงวด มากยิ่งขึ้น และ ปรับให้ เหมาะสม กับ สถานการณ์ ด้วย

นายกฯ ได้ยืนยัน ว่ามาตรการ เหล่านี้ “ไม่ใช่ การล็อกดาวน์” และก็ ไม่มี การกำหนดเวลา ห้ามออกนอก เคหะสถาน หรือ เคอร์ฟิว ทั้งนี้ จะมี การออกมา ประกาศในรายละเอียด ให้ได้ทราบ ต่อไป อีกที โดยจะมี ผลบังคับ ใช้ตั้งแต่ วันที่ 28 มิ.ย. เป็นต้นไป

พล.อ. ประยุทธ์กล่าว

คำว่า ล็อกดาวน์ มันยิ่งใหญ่ เราจะใช้ คำว่า ควบคุมกิจการ พื้นที่ คลัสเตอร์ ที่ต้อง ดูแล เป็นพิเศษ การควบคุม โรคเป็น พื้นที่ เป็นกลุ่ม น่ะ…  ถ้าไป พูดว่า ล็อกดาวน์ มันทำชาว ตกใจ กันไปหมด คำพูดว่า ล็อกดาวน์ ของผม ก็คือ ทุกคนอยู่บ้าน เดียวมัน ก็พากัน มีปัญหา กับผมอีก

ณ ที่ประชุม ตอนนี้ ยังได้ หารือกัน ในเรื่อง การแก้ปัญหา การขาด แคลนเตียง รองรับ ผู้ป่วย ซึ่งนายกฯ ก็ได้ ระบุว่า วันนี้ สามารถ จัดหาเพิ่ม ได้ประมาณ 100 เตียงแล้ว

*ปล. แค่ 100 เตียงโว๊ยยย …. เหอะ สงสารคน ที่อยู่ใน ประเทศไทยจริง ๆ เลยว่ะ

ต่อนะ ก่อนหน้านี้ ในช่วงเช้า ของวันนี้ พล.อ. ประยุทธ์ ก็ได้ กล่าวอีกว่า อยู่ระหว่าง ตรวจเยี่ยม ศูนย์ฉีดวัคซีน ตัวเลือก ชิโนฟาร์ม ราชวิทยาลัย จุฬาภรณ์ ที่ บมจ. โทรคมนาคมแห่งชาติ ถ. แจ้งวัฒนะว่า

เขารับทราบ ถึงความห่วงใย จากแพทย์ บางส่วนเกี่ยว กับ ความต้อง การเปิดประเทศ แต่ขอให้ เชื่อมั่นว่า ศบค.และ กระทรวง สาธารณสุข ซึ่งเป็น ผู้ปฏิบัติงานจริง ทำงานบน พื้นฐาน ของ ข้อมูล

หากใคร มีข้อสงสัย ขอให้ถามมา โดยตรง เพราะ หากพูดกัน ไปกันมา จะไป คนละ ทางสองทาง อีก

*โทษนะคะท่าน 7 ปี แล้วนะคะ มีแต่ปาก ทำ…ไร ไม่ได้สักอย่าง ยังจะมีใคร กล้าเชื่อมั่น น้ำลายของท่านอีกหรอ ?

ยังไม่จบ ๆ

“แนวทาง การแก้ปัญหา ความอดอยาก ปากแห้ง ของ พี่น้อง ประชาชน คนไทย นั่นคือ สิ่งที่ รัฐบาล ต้องทำ ไปพร้อม ๆ กับ การให้ ความสำคัญ กับ เรื่องสุขภาพ  ไม่ใช่ นายกฯ จะทำ ตรงนี้แล้ว ไม่สนใจ เรื่องสุขภาพ มันใช่ ที่ไหนล่ะ เราก็ ทำอย่างนี้ มาเรื่อย ๆ อยู่แล้วล่ะ ก็กำลังช่วยอยู่เนี่ย จะเอาอะไร จากผมอีก ประยุทธ์กล่าว

และ ประยุทธ์ ยังได้กล่าว ทักทาย ประชาชน ที่มา รอรับ วัคซีน พร้อมกับ อวยพร ให้ทุกคน ปลอดภัย และ ยังได้ เตือนว่า แม้ว่าจะ ฉีดวัคซีนแล้ว ก็ยัง ต้องระวังตัว

อีกทั้ง ทีมผู้นำ รัฐบาล ยังได้ พากัน ทำสัญลักษณ์ มือ 2 แบบ ส่งให้ กับ ประชาชน โดยชู 3 นิ้ว ในท่า I LOVE U แล้วบอกรัก พลาง ๆ กล่าวว่า “นี่คือ ไอเลิฟยู”

จากนั้น ก็ได้ชู 2 นิ้ว ในท่า “สู้ตาย” และ กล่าวว่า “นี่คือ วัคซีน วิคโตรี เอาชนะ ให้ได้”  ซึ่งมี ชายไทยอีก คนตะโกน ขึ้นมาให้ กำลังใจ “นายกฯ สู้ ๆ” ด้วย

*อ่ะจ๊ะ สู้ ๆ นะคะ สู้ตายค่ะ สู้ไหว ก็สู้ไป ส่วนพวก สู้ไม่ไหวล่ะคะ ตายกันไปกี่รายแล้ว ? แหล่ะ

สู้ไปด้วยกัน? แต่ไม่อยากตาย ไปพร้อม ๆ กัน UFABET ช่วยได้

เว็บไซต์ UFABET จัดโปร งัดข้อ รัฐบาลห่วยแตก สำหรับ นักพนัน ที่ลำคาร น้ำลาย ประยุทธ์ และ สนใจ เก็บเงิน ย้ายประเทศกัน เพราะ มันอยู่อีกยาว…. !

ลงทุน 1 บาท ได้กำไร 1,000 บาท

UFABET แจกเงินเยียวยา ให้มากกว่า รัฐบาล  เดิมพัน สบาย ผ่านหน้า เว็บไซต์ ได้เงิน และ จ่ายหนัก จ่ายตรง เงินเข้าไว ภายใน 1 นาที

สมัครวันนี้ ลุ้นรับโบนัส สูงสุด 8,000 ไม่พอ ยังแถมเงิน เครดิตฟรี ให้อีก ทุกครั้ง ที่ฝากเข้า มาอีก 20 % ตลอด ทุกช่วงเวลา และ สมัครง่าย ขั้นตอนน้อย ใช้ระยะ เวลารวม ไม่เกิน 5 นาที

และที่สำคัญ เว็บไซต์ ของเรานั้น มี มาตรฐาน ที่ได้ การยอมรับ  ในระดับสากล มากกว่านั้น เรายัง มีทีมงาน ที่ค่อย พัฒนา ระบบ ระดับ ต้น ๆ โลก เพื่อความ ปลอดภัย รักษา ข้อมูล ของท่าน

อีกอย่าง เว็บไซต์ ของเรา ยังเปิดให้ บริการ ตลอด 24 ชั่วโมง สามารถ เดิมพัน ทุกการ ไม่มีปิด

เว็บไซต์ UFABET ดี อย่างไง ?

 • มีระบบ ที่ได้ มาตรฐาน สากล รวดเร็วทันใจ ฝาก – ถอน ภายใน 1 นาที ได้เงินชัวร์ ไม่ต้อง ออกไป ยืนแก้ผ้า ประท้วง
 • มีเจ้าหน้าที่ พร้อม ค่อยให้ คำปรึกษา กับลูกค้า ตลอด 24 ชั่วโมง รับฟัง ลูกค้า ทุกปัญหา
 • การเลือก พนันออนไลน์นี้ มีความ หลากหลาย ให้กับท่าน ถึง 30,000 เกมเดิมพัน ไม่มี เบื่อ
 • ขั้นต่ำ แทงบอลออนไลน์ ได้เพียง 1 บาท เท่านั้น
 • หมดปัญหา การโกง เว็บไซต์ตรง มาจากต้นสังกัด การันตี 100% ตรวจสอบได้ ได้เงินคืน แน่นอน
 • มีการ ถ่ายทอดสด และ ย้อยหลัง ตลอดทุกคู่ ทุกการ แข่งขัน ลูกค้า สามารถ ดูได้ ทุกเมต แบบฟรี ๆ

ขั้นตอน สมัคร UFABET

 • คลิกที่นี่ >>UFABET<< เพื่อเข้าสู่ หน้าเว็บไซต์หลัก ของเรา
 • คลิกไปที่ ปุ่ม “สมัครสมาชิก” เพื่อเข้าสู่ หน้าจอ การสมัครสมาชิก
 • กรอก เบอร์โทรศัพท์ 10 หลัก เพื่อเป็น User ID ในการเข้า ใช้งาน การเดิมพัน ของท่าน
 • กำหนด รหัสผ่าน เพื่อเข้าสู้ ระบบ
 • กรอก ชื่อจริง – นามสกุล
 • กรอก ไอดีไลน์ เพื่อรับ ข่าวสาร โปรโมชั่น พิเศษ จากเว็บไซต์ ของเรา
 • เลือก บัญชีธนาคาร “ชื่อของ บัญชี ต้องตรง กับ ชื่อที่สมัคร ด้วยนะ”
 • กรอกเลข บัญชีธนาคาร เพื่อรับเงิน จากการเดิมพัน ชนะ ของคุณ และ เงินโบนัส พิเศษต่าง ๆ จากทาง เว็บไซต์ UFABET ของเรา
 • ยืนยัน การสมัครสมาชิก
 • เริ่มการเดิมพันได้เลย

ขั้นตอน เข้าสู้ระบบ เดินพัน

 • USERNAME
 • PASSWORD
 • เบอร์โทรศัพท์

ข่าวดี! ญี่ปุ่นเตรียมบริจาควัคซีน ให้ไทย 1 ล้านโดส

About Author

ufablog

Leave a Reply

Your email address will not be published.