UFABET : Music

UFABET เอาใจ “ สหายแฟน อินดี้ “ หรือ “ สหาย สาย เพลงโฟร์ค “ ชาวแคมป์ปี้ ที่รัก ทั้งหลาย เนื่องจาก สถานะการ โควิด 19 ระบาย อย่างรุนแรง ขึ่นทุกวัน จนทำให้  “ เทศกาลดนตรี  – ของสหาย สายธรรมชาติ “ อย่าง พวกเรา ประจำต้อง นอนอยู่บ้าน โง่ ๆ แล้วทำได้แค่ คิดถึง บรรยากาศ ที่แสน มีความสุข ในช่วงเวลา ที่เสพสุข จากธรรมชาติ และ เสียงเพลง กอดเพื่อน ร้องตาม เบา ๆ จนต้อง ขออนุญาติ “ ชีวิน “ ยืมใช้ ชื่อเพลง มาระบาย หน่อยว่า “ บางเวลา โครตคิดถึงเลย “ โว๊ย และ มันก็ คือ เวลานี้แหล่ะ โว๊ย

วันนี้ เว็บไซต์ www.ufablog.com ของเรา ได้จัดทำ คอนเทนต์ รวม “ คอนเสิร์ต โครตคิดถึง เพลงโฟร์ค ” มาให้ทุกคน ได้อ่าน คลายความคิดถึงกัน ได้บ้าง นิด ๆ หน่อย ๆ จะมี คอนไหนบ้าง ไปดูกันเลยสหาย

E-SAN MUSIC FESTIVAL

UFABET:Music

มาที่ คอนเสิร์ต แรกกับ เทศกาลดนตรี สุดฮิป  อีสานเขียว ของชาวฮิปปี้ที่ราบสูง “ E-SAN MUSIC FESTIVAL “ จุดนัดพบ ของ ชาวสหาย ฮิปปี้ ทั่วโลก ที่ทุกคน ควรไป สักครั้ง ในชีวิต ก่อนที่เสน่ ของชาวฮิปปี้นี้ จะหายไปก่อน

รายชื่อ ศิลปิน ขวัญใจชาวฮิปปี้

 ที่ร่วมเดินทาง กับ ชาวฮิปปี้ ที่ราบสูง มาอย่างยาวนาน  พบกันทุกปี เล็ก Hugo , ใหม่ สิบล้อ , คณะขวัญใจ , เมืองแคน อิสระธรรม , Esan Fusion , GOLD RED , Nu reggae man , One man

รวม บทเพลง แห่งความคิดถึง เทศกาลดนตรี อีสานเขียว ที่ศิลปิน หลายท่าน ช่วยกันแต่ง ให้งาน E-SAN MUSIC FESTIVAL ที่หลายคน อาจจะยังไม่รู้

เวลคัม ทู อิสานเขียว – BLACKSMiTHS

เพลงสไตล์ Rock and Roll ที่สหาย ไบค์เกอร์ ทุกคนต้อง

หลุด – ไม้หมอน วชิรวิทย์

แต่งและถ่ายทำ MV ที่ E-SAN MUSIC FESTIVAL ปีที่ 7 รวม featuring กับ ไททศมิตร

มนต์ฮักอีสานเขียว – เมืองแคน อิสระธรรม

สำหรับเพลงนี้ ไม่มีได้หรอ กับ ศิลปินที่ รวมเดินทาง กับ E-SAN MUSIC FESTIVAL ตั้งแต่ จุดเริ่มเล็ก ๆ “ พี่เดีย์ หรือ เมืองแคน อิสระธรรม “ หนึ่งใน ทีมงาน ผู้จัดงาน E-SAN MUSIC FESTIVAL

บุปผาชน คนอีสานเขียว – GOLD RED

อีกหนึ่ง ศิลปินที่ รวมเดินทาง กับ E-SAN MUSIC FESTIVAL มายาวนานมาก ยืนหนึ่งใน ใจชาวฮิปปี้เสมอ ที่ไม่ว่า จะเปลี่ยนไป อยู่เวทีไหน ก็ต้องวิ่ง ไปยืนโยก อยู่หน้าเวที ทุกที จน E-SAN MUSIC FESTIVAL ปีที่ 8 GOLD RED ได้แต่ง บุปผาชน คนอีสานเขียว และ MV ที่ E-SAN MUSIC FESTIVAL และพร้อม ท่าเต้นประจำเพลง แบบเท่ ๆ เพื่อเอาใจ สหายกันอีกด้วย

จนกว่าจะกลับมาพบกัน ( อีสานเขียว ) – คณะขวัญใจ

และนี่ ก็เป็นอีกหนึ่ง บทเพลง จาก “ คณะขวัญใจ “ วงดนตรี รุ่นใหม่ ที่ได้แจ้ง อย่างยิ่งใหญ่ ที่เวที อีสารเขียว จนถึงขึ้นที่ว่า ถ้าคิดถึงเวทีใหญ่ ช่วงเที่ยงคืนนี้ ก็ต้องคิดถึง คณะขวัญใจ ด้วยอย่างแน่นอน

*แอบกระชิก เบา ๆ เพราะว่า มันพูดดัง ไม่ได้จริง ๆ  “ อีสานเขียวปี 10 ” มีเซอร์ไพรส์ เอาใจ สายเติม ที่ไม่ต้อง ลําพึง ลําพัน พรรณลำพัง อย่างลำพัง อีกต่อไป แล้วน๊า  >,< “

Free Bird MUSIC FESTIVAL

เป็นอีกหนึ่ง “ คอนเสิร์ต เพลงโฟร์ค “ ที่โครตคิดถึงเลย เพราะ Free Bird MUSIC FESTIVAL 1 ที่เอาใจ สายชิว จนได้รับ การตอบรับ ที่เป็นมิต จาก แฟน ๆ เยอะมาก จนทำให้ทีมผู้จัด เกิดอาการบ้าครั่ง และ พยายามจัด Free Bird 1 year anniversary เพื่อขอบคุณ ที่ทุกเสียงติชม และ เข้ามาเป็นครอบครัว เดียวกันกับ Free Bird ในช่วง โควิด 19 รอบแรก แบบจำกัด ผู้เข้างาน อย่างเคร่งครัด ที่ต่อให้ จำกัดผู้เข้างาน แต่รู้สึก โครตอบอุ่น แบบเอาใจ สายชิว สุด ๆ

โดยจัด ที่ “ ฝิงไฟ ศรีราชา “ ที่ จุดรวมพล คนชิว ที่ไม่รู้จัก การนอน 555 . . เพราะงานวันเดียว แต่เริ่ม ตั้งแต่บ่าย 2 จบอันปลั๊กที่ 8 โมงเช้า เออ ใครจะนอน อ่ะ

โดยเฉพราะ ช่วงอันปลั๊กเนี่ย บอกเลย ว่าโครตอบอุ่นเลย จริง ๆ เพราะถือว่า ช่วงนี้ เป็นช่วงพบปะ ประชาชนเลยนะ

เพราะว่า เวทีไม่จำเป็น เลย. . . ทุกคนมานั่ง ลอมวงกัน เป็นวงกลม และ ตั้งใจฟังเพลงกันแบบ เงียบ ๆ โดยที่ต้องการ ที่จะเสพเนื้อหา ดนตรี แล้วอิน ไปกับช่วงเวลานั้น ให้ได้มาก ที่สุด

สำหรับใครที่ คิดถึงงาน Free Bird หรือ อยากไปรออีกนึกนะทุก

เนื่องจาก สถานะการ โควิด 9 ทำให้ Free Bird MUSIC FESTIVAL ครั้งที่ 2 จำต้องเลื่อน

วันจัดงาน ออกไปถึง 3 ครั้งแล้ว แต่เรามีเชื่อ กับทีมงานของ Free Bird ที่บ้าระห่ำ จะต้องกลับมา จัดงานได้ อย่างแน่นอน

Free Bird อยู่สระบุรี

*ไร่ภูกามยาว บ้านบึงไม้ ต.ชะอม อ.แก่งคอย จ.สระบุรี

จบโควิด เจอกันแน่นอน พร้อมขนศิลปิน รุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ มาเพียบ ยกมาทุกค่าย

เล็ก ฮิวโก้ & ใหม่ สิบล้อ , คณะขวัญใจ , ไววิทย์  , เมืองแคน อิสระธรรม

Tale’s  , กิ๊ฟ เห็ด  , ดาวิด คิม  , ไม้หมอน วชิรวิทย์ , Yena , H 3 F , มหุรดี , มูซาชิ , อินไท , วรชา , Good Chaiyadej , นขลิขิต

ริมระเบียง , นิยมขม , Maliwan , Wanlop , Pumpkins At Alaska , Hesick , , หรินทร์ , ดวงดาวเดียวดาย  , ธารา , สหายชายฝั่ง และ อีกมากมาย

ขอบคุณเว็บไซต์ ผู้สนับสนุน คอนเทนต์ดี ๆ : UFABET

About Author

ufablog

Leave a Reply

Your email address will not be published.