UFABET NEWS

UFABET NEWS - นาย ณภัทร ทัวร์ลง ชวนกินอาหารพืชแทน

“นาย ณภัทร” ขอโทษคนไทยหลังทัวร์ลงยับ

“นาย ณภัทร” ขอโทษคนไทยหลังทัวร์ลงยับ โดนด่าเหมือนเป็นผู้ก่อการร้าย เผยไม่ได้มีเจตนาให้กระทบประชาชนคนไทยทุกคน รู้ว่าทุกคนกำลังเดือดร้อน หลังจากที่พระเอกหนุ่ม นาย ณภัทร เสียงสมบูรณ์ เจอดราม่าทัวร์ลง เมื่อเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความโฆษณาขายอาหารจากพืช โดยเกาะกระแสหมูแพงในช่วงนี้ ซึ่งพระเอกหนุ่มได้เปิดใจตอบถึงประเด็นดังกล่าวว่า “ตอนเห็นก็ตกใจครับ ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจครับ ก่อนอื่นต้องขอโทษครับ ขอโทษประชาชนทุกคนนะครับ ผมเข้าใจดีว่าสถานการณ์แบบนี้มาเจอโควิดแล้ว มาหยุดทำงานทุกคนมีความเครียดสะสม มีความยุ่งยากในการใช้ชีวิตอยู่แล้ว พอมาเจอแบบนี้บางคนตีความไปทำให้รู้สึกเจ็บช้ำน้ำใจ ก่อนอื่นก็ต้องขอโทษทุกคนด้วยนะครับ แต่มันไม่ใช่เจตนาของผมที่จะมาโพสต์ในแง่ลบ เจตนาของผมในการโพสต์เป็นเจตนาดีที่เห็นว่าถ้าเนื้อหมูราคาสูง ก็มีทางเลือกหลากหลายทางเลือกและอันนี้ก็เป็นอีกทางเลือก ก็ถือว่าได้ทำบุญด้วยเพราะว่าเราหยุดฆ่าสัตว์อันนี้คือเจตนาของผม แล้วก็ไม่ได้อยากจะแก้ตัวอะไรไม่อยากให้ดูเป็นการแก้ตัว ผมเข้าใจว่าตอนนี้ทุกคนกำลังเจออะไรอยู่บ้าง แต่ผมไม่ได้มีเจตนาแย่อะไรเลย”

แคปชั่นที่โพสต์ไปเราคิดเองหรือว่ามีทาง Marketing ส่งให้?

“เป็นแคปชั่นที่ทางซอสส่งมาด้วยครับ แล้วตอนที่เราลงเราก็ไม่ได้คิดว่ามันมีความหมายในทางแย่เลย เราไม่ได้มีเจตนาที่จะสื่อไปในทางที่ไม่ดีที่จะให้ไปกระทบจิตใจหรือน้ำใจของใครเลย”

UFABET NEWS - นาย ณภัทร ทัวร์ลง แคปชั่นที่โพสต์ชวนกินอาหารพืชแทน

นอยด์ไหมจากการที่เราไม่ตั้งใจเราโดนทัวร์ลง?

“ตกใจมากเลยครับ อย่างที่บอกไปว่าไม่ได้มีเจตนาที่ทำให้ประชาชนคนไทยทุกคนหรือพี่ๆ น้องๆ ที่กำลังเดือดร้อนอยู่ในตอนนี้ ผมไม่ได้มองว่าเป็นเรื่องตลกหรืออะไรเลย

ถามว่านอยด์ไหมนอยด์เพราะเราไม่ได้คิดว่าคนอื่นอ่านแล้วจะคิดหรือพิมพ์อะไรมาแบบนี้ ถามว่าเสียใจไหมก็เสียใจผมรู้สึกว่าผมเป็นคนไม่ดีเหรอหรือผมเป็นผู้ก่อการร้ายเหรอ แต่ผมก็ไม่ได้รู้สึกโกรธ ก็เคารพความคิดของทุกคน”

หลังจากที่เราลงไปเรามารู้ตอนไหนว่าฟีดแบ็กกลับมาเป็นด้านลบ?

“มาทราบ 3 วันที่โพสต์ไปแล้วนะครับ มีเพื่อนสนิทของผมส่งมาให้ดูครับ ก็ตกใจครับ แต่ใน Facebook ผมลบโพสต์ออกเพราะรู้สึกว่า สิ่งที่ผมสื่อไปไม่อยากให้คนเอาไปเขียนตีความในแง่ลบหรือในแง่อื่นที่ไม่ใช่ความหมายที่ผมอยากจะสื่อออกไปครับ เลยตัดสินใจลบดีกว่าครับ”

รับมือกับคอมเมนต์วิจารณ์ยังไงบ้าง?

“ก็มีอ่านบ้างครับแต่ว่าไม่ได้อ่านหมด ผมยังคงต้องทำหน้าที่ของผมต่อไปด้วยครับ ผมก็ไม่ได้อยากจะมาแก้ตัวอะไรให้มันยืดเยื้อ ก็ขอโทษที่มันกระทบต่อจิตใจของใครหลายคนครับ”

สามารถติดตามข่าวสดใหม่ทุกวันได้ที่ : UFABET NEWS

ชี้ช่องทางหาเงินง่าย ๆ ได้ที่บ้านเเค่คลิก >>> UFABET <<<

นาย ณภัทร เสียงสมบุญ

เปิดประวัติ ‘นาย ณภัทร’ลูกแม่หมู พิมพ์ผกา

เปิดประวัติ ‘นาย ณภัทร’ หนุ่มหล่อ ดีกรีพระเอก และนายแบบ ลูกชายสุดหวงของ ‘แม่หมู พิมพ์ผกา’ ขึ้นแท่นอีกหนึ่งหนุ่มที่สบบูรณ์แบบสุด ๆ

ถ้าพูดถึงหนุ่มหล่อ ดีกรีพระเอก ส่องด้านไหนก็เพอร์เฟคไปหมด นาทีนี้ต้องยกให้พระเอกชื่อดังอย่าง นาย ณภัทร ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ หมู พิมพ์ผกา เลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มที่สมบูรณ์แบบจนหลาย ๆ คนได้มาเป็นแบบอย่าง โดยวันนี้เราจะพามารู้จักหนุ่มคนนี้ให้มากขึ้นกัน

นาย ณภัทร เสียงสมบุญ

ณภัทร เสียงสมบุญ มีชื่อเล่นว่า นาย เกิดเมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2539 ปัจจุบันมีอายุ 25 ปี สูง 185 เซนติเมตร จบชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนนานาชาติบรอมส์โกรฟ และต่อระดับอุดมศึกษาหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการออกแบบนิเทศศิลป์ (Communication Design) วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล จนจบนั่นเอง

บันเทิงเปิดประวัติ ‘นาย ณภัทร’ลูกแม่หมู พิมพ์ผกา

นาย เป็นที่รู้จักในวงกว้างจากผลงานโฆษณา คิง เพาเวอร์ และยังเป็นพรีเซนเตอร์ น้ำดื่มคริสตัล ทำให้เขาเป็นที่จดจำอย่างง่ายดายอีกด้วย นอกจากนี้ภาพยนตร์เรื่องแรกของเขายังทำให้เขาได้แจ้งเกิดในวงการนักแสดงอย่างเต็มตัวอีกด้วย กับเรื่อง พรจากฟ้า กับบท บีม หรือชายหนุ่มผู้รับหน้าที่แทน ท่านทูต นั่นเอง ด้วยการแสดงที่เป็นธรรมชาติและการหยอกล้อของตัวละครนี้ ทำให้เขาตกสาว ๆ ได้มากมายเลยทีเดียว

นอกจากเรื่อง พรจากฟ้า แล้ว ยังมีภาพยนตร์อีกเรื่องที่ทำให้เขาแจ้งเกิดสุด ๆ และยังเป็นต้นกำเนิดคู่จิ้นคู่ใหม่อีกด้วยสำหรับเรื่อง Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน กับบท ปาล์ม ประกบ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก และด้วยเคมีที่ดูเข้ากันสุด ๆ ทำให้ทั้งคู่เป็นคู่จิ้นที่โด่งดังและมีคนคอยเชียร์ให้คบกันเป็นจำนวนมาก

ปัจจุบัน นาย ได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และมีละครออกมาให้ชมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ได้แก่ รักกันพัลวัน และ Tee ใครทีมันส์ รวมถึงอีกหนึ่งเรื่องที่กำลังจ่อคิวออนแอร์ในปีนี้อย่างเรื่อง สร้อยสะบันงา โดยเรื่องนี้หนุ่มนายได้กลับมาแสดงคู่สาวใบเฟิร์นอีกครั้ง จะฟินแค่ไหนต้องรอชมกัน

นาย ณภัทร เสียงสมบุญ

ละครโทรทัศน์ : นาย ณภัท

ละครโทรทัศน์ทั้งหมดด้านล่างนี้ออกอากาศทางช่อง 3 กด 33

 • เรื่องรักกันพัลวัน
 • เรื่อง Tee ใครทีมันส์
 • เรื่องสร้อยสะบันงา

ภาพยนตร์ : นาย ณภัท

 • เรื่องพรจากฟ้า
 • เรื่อง Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน

ซีรีส์ : นาย ณภัท

 • เรื่องเที่ยวไทยเท่ ตอน ทริปล้างใจ 1
 • เรื่องเที่ยวไทยเท่ ตอน ทริปล้างใจ 2
 • เรื่องสปาร์คใจนายจอมหยิ่ง

คอนเสิร์ต : นาย ณภัท

 • คอนเสิร์ต LOVE IS IN THE AIR : CHANNEL3 CHARITY CONCERT ปี 2560
นาย ณภัทร เสียงสมบุญ

เพลง : นาย ณภัท

 • เพลงคนไม่มีสิทธิ์ E-D-S Special Songs คลื่น 88.5 E-D-S
 • เพลงฉันจะรอ เพลงประกอบละคร รักกันพัลวัน

โฆษณา : นาย ณภัท

 • Thai air ways
 • Crystal
 • Nissin
 • กรุงเทพประกันชีวิต

พิธีกร : นาย ณภัท

 • งานประกาศ รางวัลนาฏราช ครั้งที่ 11 (ช่วงรางวัลด้านละคร) ร่วมกับ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า

มิวสิควีดีโอ : นาย ณภัท

 • เพลงอาจจะเป็นเธอ : ศิลปินเคลียร์
 • เพลงอยากเริ่มต้นใหม่กับคนเดิม : ศิลปินวรันธร เปานิล
นาย ณภัทร เสียงสมบุญ
About Author

ufablog

Leave a Reply

Your email address will not be published.