UFABET NEWS

ประกันสังคม เตรียมเปิด ทบทวนสิทธิ ให้ผู้ประกันตน ที่มี สิทธิรับ เงินเยียวยา แต่ระบบ ของ เว็บไซต์ www.sso.go.th แจ้งไม่ได้ รับสิทธิ ดาวน์โหลด แบบฟอร์ม เพื่อยื่น กับประกันสังคม ในพื้นที่

ผู้ประกันตน มาตรา 33 มาตรา 39 และ มาตรา 40

ที่อยู่ใน พื้นที่ สีแดงเข้ม 29 จังหวัด และ ได้รับ ผลกระทบ จากมาตรการ คุมเข้ม ของรัฐ และ เข้าข่าย ได้รับ เงินเยียวยา ประกันสังคม คนละ 2,500 และ 5,000 บาท

แต่เมื่อ ไปตรวจสอบ สิทธิที่ เว็บไซต์ www.sso.go.th ระบบ จะกลับแจ้งว่า ” ไม่ได้ รับสิทธิ ” ให้เตรียมตัว ยื่นทบทวนสิทธิ ได้ตั้งแต่ วันที่ 1 – 30 ก.ย. นี้

สำหรับ การทบทวนสิทธิ นั้น น.ส.ลัดดา แซ่ลี้ โฆษก สำนักงาน ประกันสังคม เคยระบุ ให้ผู้ประกันตน กรอกเอกสาร ตามแบบฟอร์ม ตามที่ สำนักงาน ประกันสังคม กำหนด

โดยจะเปิด ให้ดาวน์โหลด ผ่านเว็บไซต์ www.sso.go.th ในวันที่ 1 ก.ย. นี้ และ จะต้อง ติดต่อ สำนักงาน ประกันสังคม ในพื้นที่ ด้วยตนเอง พร้อมทำ เอกสาร ขอทบทวนสิทธิ เยียวยา

ลูกค้าบ่นอุบ โอนเงินผ่านแอป SCB EASY

ล่าสุด 1 ก.ย. 2564  ลูกค้าบ่นอุบ โอนเงิน ผ่านแอป SCB EASY ข้ามวันแล้ว ก็ยัง ไม่สำเร็จ  ซึ่งลูกค้า ของ ธนาคาร ไทยพาณิชย์ ยังมา แสดงความเห็น ผ่านเพจ SCB Thailand 

อย่างต่อเนื่อง หลังจาก รายการ โอนเงิน ผ่านแอป SCB EASY เกิดปัญหาขึ้น ตั้งแต่ เมื่อวัน ที่ 31 ส.ค.ที่ผ่านมา

โดยมี ผู้ใช้งาน จำนวนมาก โอนเงิน จากบัญชี ไปแล้ว และ ระบบ ได้ตัดยอด จากบัญชี ไปแล้ว แต่เงิน ยังไม่ไป ถึงผู้รับ ซึ่งทำ ให้เกิด ปัญหา ขึ้นมากมาย

ทั้งนี้ ทางธนาคาร พาณิชย์ แจ้งต่อ ผู้ใข้งาน ว่า ลูกค้า ที่มี การโอนเงิน แต่ปลายทาง ยังไม่ได้ รับเงิน ธนาคาร จะดำเนินการ คืนเงิน เข้าบัญชี ของท่าน ภายใน เวลา 19.00 น. ของ วันที่ 1 กันยายน 2564 ขณะเดียวกัน มีลูกหลาย ได้พยายาม ติดต่อ ไปผ่านระบบ คอลเซ็นเตอร์  02-7777777 ก็ไม่ สำเร็จ

ฟัง ‘โทนี’ ตอบ ‘ธรรมนัส’ เป็นนายกฯได้ หรือไม่

 โทนี วู้ดซัม หรือ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายก รัฐมนตรี ได้ร่วม เสวนา ในคลับเฮาส์ ของ กลุ่ม CARE คิด เคลื่อน ไทย เป็นครั้งที่ 14 ในตอน

“ขอไม่ไว้วางใจ ประยุทธ์ ด้วยอีกคน” คู่ขนาน กับ การอภิปราย ไม่ไว้วางใจ ในรัฐสภา เป็น วันที่ 1

ช่วงตอนต้น โทนี ได้กล่าวว่า ไม่ไว้ วางใจ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา โดย ยกเหตุผลว่า ประสบการณ์ แคบกับ โลกปัจจุบัน อยู่ใน ตำแหน่ง ที่เกินขีด ความสามารถ และ ไม่มี ความสามารถ ในการ กระจายงาน

โดยแนะ ให้ประชาชน ไปรวมตัวกัน ที่บ้าน ส.ส. บอกว่า ไม่เอานายกฯ คนนี้ ขอให้ ยกมือ ไม่ไว้ วางใจ เป็น การกดดัน และ ให้อำนาจ ส.ส.ทางอ้อม

ผู้ร่วม เสวนา ได้สอบถาม ถึงการใช้ บัตร 2 ใบ ว่าเหมาะสม หรือไม่ โทนี กล่าวว่า ใช้บัตร 2 ใบ ก็ดี เหมือนตอน รธน.40 ก็ชัดเจน ง่ายดี ประชาชน เลือกพรรค เลือกคนได้ บางครั้ง ชอบพรรค ก. ก็ลงคะแนน ให้พรรค ก. แต่ผู้แทน ไม่ค่อย ได้เรื่อง

ไม่ค่อย ดูแล ประชาชน เขาก็ มีเสรีภาพ จะเลือก ทั้งคน และ พรรค หากเลือก ทั้งพรรค และ คนใบเดียว ก็เหมือน การบังคับ

ส่วนแนวโน้ม การเลือกตั้ง ในสภา ส.ส. เป็น น้ำหนัก ประชาธิปไตย มากขึ้น ไหมนั้น โทนี มองว่า

1.บัตรเขย่ง ไม่มี แน่นอน และ 2.ไฟไม่ ดับตอนดึก และ ยกตัวอย่างว่า มีเรื่อง ของ บางคน ไม่พร้อม จะลง เขตเลือกตั้ง เป็นนักวิชาการ

แต่เป็น ประโยชน์ ต่อพรรค ในการบริหาร ก็เอา นักวิชาการ มาเป็น ปาร์ตี้ลิสต์ แล้วเอา ส.ส. ที่ลงพื้นที่ ไปลงพื้นที่ บางคน มาเป็น รมต. เดี๋ยวไป ทำงานสภา ไม่ได้ ก็ลาออกส.ส. แล้วเลื่อน บัญชี ขึ้นมา คนมาเป็น รมต.แล้ว

จะได้ไม่ ต้องห่วง งานสภา จะได้ ทำงาน รมต.ให้เต็มที่

:: “สิระ” ฉุนขาด “ลูกนัท” เอาเช็ค 10 ล้าน UFABET NEWS

“รธน.60 นี้ เปิดให้มั่ว ทุกรูปแบบ เลยได้นายกฯ มั่วๆ”

ทั้งนี้ ผู้ร่วมเสวนา รายหนึ่ง ได้สอบถาม ถึงแคนดิเดต นายกฯ ของ พรรคเพื่อไทย และ ถามว่า ในฐานะ คนพะเยา มักจะ ได้รับ คำถามว่า ร.อ.ธรรมนัส เป็น นายกฯ ได้ หรือไม่ จึงอยาก สอบถาม ความคิดเห็น

โทนี กล่าวว่า ผมคง บอกว่า ผมเสนอ แคนดิเดต 2 คน

แต่คุณสมบัติ มีปัญหา ทั้งคู่ คนหนึ่ง ทักษิณ อายุ 72 โดนคดีเยอะ ไม่รู้ จะเป็น นายกฯ ได้อย่างไร อีกคน โทนี อายุ 27 ไม่ถึง 35 เป็นนายกฯ ไม่ได้

เรื่องนี้ ก็ต้อง ถามพรรค เพื่อไทย ซึ่งคง มีการพูดคุย กับคน ในระดับ ที่ถูกใจ ประชาชน ถึงกล้าพูด คำนั้น ออกมา

“ส่วนคนอื่นนั้น ไม่วิจารณ์ พรรคใคร พรรคมัน ผมกอง เชียร์พรรค เพื่อไทย ไม่เชียร์ พรรคอื่น”

โทนีกล่าว ช่วงท้าย อีกว่า ยังได้ มีผู้ร่วม เสวนาคลับเฮาส์ สอบถามว่า หากถามได้ จะถามใคร และ ว่าอะไร โทนี กล่าวว่า “ ก็คงถาม ประยุทธ์ ว่าทำไม ถึงทนจัง”

โทนี เปิดซักฟอกนอกสภา ลั่นไม่ไว้วางใจประยุทธ์ เหนียวเก้าอี้

โดย โทนี ประเมินการ อภิปราย ไม่ไว้วางใจ วันแรกว่า การโหมโรง ของ เพื่อไทย ค่อนข้างดี ดีมาก ไม่ว่า จะเป็น หัวหน้า พรรคและ เลขาฯ พรรค ส่วน พล.อ.ประยุทธ์ ก็ตอบ ของ ท่านได้ดื้อ ๆ ดี วันนี้ ผมขอ ไม่ไว้วางใจ ด้วยกัน

“คุณประยุทธ์ ตอนนี้ มาทำหน้าที่ นายกฯ มันอยู่ ในตำแหน่ง ที่เกินขีด ความสามารถ ของท่าน ประสบการณ์ เป็น ทหารอย่างเดียว

เรื่องอารักขาเก่ง ร้องเพลงเก่ง แต่เรื่องรบ ไม่เคยรบ ได้เลื่อน มาจน เป็น ผบ.ทบ. โลกทัศน์ มันแคบ ทั้ง ความสัมพันธ์ ระหว่างประเทศ การค้า การลงทุน โลกาภิวัตน์

ผมไม่เชื่อว่า ประยุทธ์ ตามทัน เดี๋ยวนี้ ระบบ ราชการ ก็อ่อนแอ คุณประยุทธ์ ก็ชอบ รวมศูนย์ และ ไม่มี ความสามารถ ในการ แบ่งงาน ทุกอย่าง ขอรวมศูนย์ มันเป็นไป ไม่ได้ เพราะว่า องค์กร มันใหญ่ จะทำ ให้ไม่รู้ ทุกเรื่อง ยิ่งไม่ลง พื้นที่ ยิ่งไม่รู้”

“วันนั้นดีใจ ที่คุณประยุทธ์ ไปลง พื้นที่หน่อย แต่ดันไป รพ.จุฬาฯ ความจริง ท่านต้อง ลงไปที่ สาหัสหน่อย”

โทนี กล่าวต่อว่า คุณประยุทธ์นั้น สรุปคือ

1. ประสบการณ์ ท่านแคบ กับ โลกปัจจุบัน

2.อยู่ใน ตำแหน่ง ที่เกิน ขีดความ สามารถ

3.ไม่มี ความสามารถ ในการ กระจายงาน และ มองประชาชน เหมือนเป็น พลทหาร

“ไม่รู้ท่าน รักพลทหารไหม แต่ท่าน ไม่รัก ประชาชน ถ้ารัก ต้องเห็น ศักดิ์ศรี ความเป็น มนุษย์ เป็นสำคัญ ไม่ว่ารวย หรือจน ท่านแก้ปัญหา ในช่วงวิกฤต

โดยเฉพาะ โควิด มันต้อง ฟังพวก ผู้เชี่ยวชาญ และ ผู้เชี่ยวชาญ ก็ต้อง ฟังเรา ไม่รู้ว่า ผู้เชี่ยวชาญ เป็น ลักษณะ ดีครับท่าน ถูกครับนาย หรือเปล่า ไม่เอา วิชาการ มาใช้ ทำให้ ท่านเข้าใจ ปัญหา ไม่ดีพอ”

“วันนี้ อภิปราย ไม่ไว้ วางใจ ท่านก็ ลดการตรวจดื้อ ๆ จาก 54,000 มาตรวจ 46,000 ให้ยอด มันลด ให้โรค มันไม่ อยู่กับ ความเป็นจริง นิสัย เผด็จการ ปิดบัง แต่สมัยนี้ เขาตรวจสอบ ได้หมด”

ช่องทาง หาเงิน ออนไลน์ ง่าย ๆ ด้วย UFABET

ขั้นตอน สมัคร รับโปรโมชั่น เล่นเกมพนัน ออนไลน์ ฟรี !! มีดังนี้

 • คลิกที่นี่ >>UFABET<< เพื่อเข้าสู่ หน้าเว็บไซต์หลัก ของเรา
 • คลิกไปที่ ปุ่ม “สมัครสมาชิก” เพื่อเข้าสู่ หน้าจอ การสมัครสมาชิก
 • กรอก เบอร์โทรศัพท์ 10 หลัก เพื่อเป็น User ID ในการเข้า ใช้งาน การเดิมพัน ของท่าน
 • กำหนด รหัสผ่าน เพื่อเข้าสู้ ระบบ
 • กรอก ชื่อจริง – นามสกุล
 • กรอก ไอดีไลน์ เพื่อรับ ข่าวสาร โปรโมชั่น พิเศษ จากเว็บไซต์ ของเรา
 • เลือก บัญชีธนาคาร “ชื่อของ บัญชี ต้องตรง กับ ชื่อที่สมัคร ด้วยนะ”
 • กรอกเลข บัญชีธนาคาร เพื่อรับเงิน จากการเดิมพัน ชนะ ของคุณ และ เงินโบนัส พิเศษต่าง ๆ จากทาง เว็บไซต์ UFABET ของเรา
 • ยืนยัน การสมัครสมาชิก
 • ทำการเข้าสู่ระบบ แล้วเริ่ม การเดิมพัน ได้เลย

ขั้นตอน เข้าสู่ระบบ UFABET

 • USERNAME
 • PASSWORD
 • เบอร์โทรศัพท์
About Author

ufablog

Leave a Reply

Your email address will not be published.