UFABET NEWS

ล่าสุด คุณหมอวรงค์ เข้าใจพิมรี่พาย หลังถูกด่า  เป็นกาฝาก และ เลียเก่งดีนะคะ อันนี้ไม่น่าใช่กานะคะ คงจะหม_ แล้วนะคะท่าน. . .

คุณหมอวรงค์ เคลื่อนไหวแล้ว หลักจากที่โดน พิมรี่พาย ด่ากลางไลฟ์สด

พิมรี่พาย พาดเดือด อีกครั้ง

ด่า นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม กลางไลฟ์สด โดยข้อว่า “ดิฉัน ขอขอบพระคุณ นะคะ คุณหมอ ส.ส. ท่านที่สอบตก ที่มา ชมดิฉัน ว่า คุณพิมรี่พาย นั้นกล้าหาญมาก กล้าที่จะบอกว่า คุณทักษิณ แบบตรง ๆ

ดิฉันจะกล้าหาญ ให้ท่านดูค่ะ งั้นขออนุญาต เริ่มเลยนะคะ ท่านเป็นหมอจริง หรือเปล่าคะ หรือว่าท่าน แค่เรียนมา แล้วพอแก่ตัว แล้วกลายมาเป็นหมอคะ  ท่านเลีย ดิฉันเก่งมากเลยค่ะ

ถ้าดิฉันกล้าหาญ ตามคำที่ท่านพูดจริง ทำไม ตอนที่ดิฉันทำ โซล่า เซลล์ ขุดบ่อบาดาล ดิฉันติดไฟ ที่คลองเตย ทำเตียงสนาม ทำไมท่าน ไม่ชมดิ ฉันกล้าหาญบ้างหล่ะคะ”

นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หรือ คุณหมอวรงค์

ปัจจุบัน รับหน้าที่ เป็น หัวหน้าพรรค ไทยภักดี ล่าสุดได้ ออกมาโพสต์ ข้อความ ถึงกรณีที่ถูก นางสาว พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์ หรือ พิมรี่พาย ถูกตอบโต้กลับ ในกรณี สนับสนุน การกระทำของตนเอง จากไลฟ์สด ของ พิมรี่พาย แม่ค้าออนไลน์ ก่อนหน้านี้

โดย วันที่ 21 พฤษภาคม 2564 นพ.วรงค์ หรือ คุณหมอวรงค์ ได้ระบุว่า . . .

ขอบคุณ หลายท่านห่วงใย ที่เห็นข่าว ของ คุณพิมรี่พาย ที่ได้เอาผม ไปด่าในไลฟ์สด ของ เธอ ทางตัวผมเอง บอกได้เลยว่า ผมเข้าใจ เขานะ เพราะขนาด นายทักษิณ แก่กว่าผม อายุมาก กว่าผม เป็นสิบ สิบปี เขายังกล้าด่าเลย

แต่ที่สำคัญ มากกว่านั้น ที่ว่าตัว ของผมเอง นั้นเรียนหมอ  ผ่านมาทั้ง ทางจิตวิทยา จิตเวช และ ผมก็ได้ ผ่านคนมาเยอะมาก และ บางคนก็ เดี๋ยวคุ้มดี เดี๋ยวคุ้มร้าย และ บางคนเก็ ดี๋ยวรัก เดี๋ยวเกลียด เดี๋ยวก็ดีใจ

หรือว่า เดี๋ยวก็ร้องให้ แล้วกับบางคนก็ หลอนว่ามี คนมาค่อยจ้อง จับผิด หรือถึงขั้นคิดทำร้าย ดังนั้น ผมจึงเข้าใจ ในความคิด ของ น้องเขา ดีนะครับ

แต่ทว่า ทั้งนี้ ทั้งนั้น ผมก็ต้อง ขอชื่นชม น้องเขาด้วย นะครับ ที่เขา สามารถ ดึงเอาจุดเด่น ของตัวเอง

และ ความเป็น ตัวตน มาทำการตลาด จนสร้างเรตติ้ง  ในการค้าขาย ด้วยตัวเอง จนร่ำรวย ได้ดิบ ได้ดีกว่าคน บางคน ที่ร่ำรวย จากจำพวก สัมปทาน ผูกขาด และการ ทุจริต คอรัปชั่น แล้วจนหนี อยู่ใน ประเทศนี้ ต่อไปไม่ได้ อีกแล้ว

และยิ่ง ทางตัวน้องเขา บอกว่า เขาเองนั้น ยังอยาก อยู่ในประเทศไทย และ ไม่ได้อยาก ออกไปหนีตาย อยู่ที่ต่างประเทศ นั้นก็แสดงว่าน้องเขา ก็ได้สำนึก ในแผ่นดิน ที่เขาอาศัพอยู่

และ มีสำนึก ในความเป็น คนไทย ที่ช่วยอุ้มชู ที่จะทำให้ น้องเขามี ทุกวันนี้ ผมต้อง ขอชื่นชมจริง ๆ ครับ

และผม ก็ต้องขอแถม อีกนิดนะครับ กับการ ที่ผมจำเป็น จะต้องเดินทาง ไปถึงแม่เกิบ อำเภอ . อมก๋อย มันก็เพราะผม เป็นคนรัก ในความถูกต้อง และ ผมรักความชอบธรรม รักความจริง ครับ และ ไม่ได้ มีอะไร ที่แอบแฝง อย่างแน่นอน ครับ

ท้ายนี้ ผมก็ขอให้กำลังใจ น้องเขา ให้ประสบ ความสำเร็จ ในการค้าขายออนไลน์ ของเขา ในการเรียกเรตติ้ง ทางการตลาด โดยที่ ไม่สะดุด ด้วยนะครับ

UFABET เดิมพันออนไลน์ ได้เงินง่าย ไม่รอต้องเยียวยา

สุดยอด ! เว็บไซต์คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 ของเอเชีย เดิมพันได้ง่าย ๆ จ่ายสูง ไม่ต้องขั้นต่ำ 

UFABET จ่ายจริง ได้เงินไว เพราะเรา มีระบบในการ ฝาย – ถอม แบบออโต้ การันตี เงินเข้าไว ไม่ถึง 1 นาที เล่นง่าย ไม่มีเบื่อ แถมยัง เล่นที่ไหนก็ได้ สามารถเล่นได้ ทุกที่ ทุกเวลาเลย แจ็คพอตแตก ก็รับเงินได้เลย ไม่ต้องรอ

เดินพันออนไลน์ ที่นี้ ถูกกฎหมาย เว็บไซต์เดิมพันกีฬา อันดับ 1 ของเอเชีย การเงินเว็บไซต์ มั่นคง การันตีด้วย ยูสเซอร์ในเว็บไซต์ มากกว่า 3,000,000 คน

ร่วมเดิมพัน ไปกับ UFABET วันนี้ รับเลยทันที กับโบนัสจุใจ 20% พร้อมถอนได้เลย ทันทีไม่ต้องรอ

สมัครฟรี ได้เลยที่นี้ แค่คลิก >> UFABET

UFABET: ‘นางงามเมียนมา’ ประกาศกลางเวที ต้าน รบ.ทหาร

About Author

ufablog

Leave a Reply

Your email address will not be published.