UFABET SPORTS NEWS นักกีฬา-สตาฟฟ์ "สมาคมวอลเลย์บอล" ติดโควิด

UFABET : SPORTS NEWS

นักกีฬา-สตาฟฟ์ “สมาคมวอลเลย์บอล” ติดโควิด 22 คน ในแคมป์ทีมชาติ

เรือ อากาศ เอกจักรสุวรรณ โตเจริญ

เลขาธิการ สมาคม การกีฬาวอลเลย์บอล แห่งประเทศไทย

ให้สัมภาษณ์ว่า ในขณะนี้ กำลังรอ ผลการสอบสวนโรค โควิด 19

แต่คาดการณ์ว่า เกิดจากการสตาฟฟ์ ที่ออกไปซื้อของ ใช้ที่จำเป็น ด้านนอกแคมป์ ทีมชาติ

แต่ใน ระยะเวลา ที่ผ่านมา ก็กำหนด ใช้เวลา ในการ ออกจากแคมป์ เพื่อไปซื้อ ของใช้ส่วนตัว เพียงเวลา ไม่นาน

ส่วนกรณี ในโซเชียลมีเดีย ที่มีการคาดการณ์ว่า นักกีฬา และ สตาฟฟ์ อาจจะติดมา จากผู้บริหาร สมาคมกีฬา วอลเลย์บอล ได้เข้ามา เยี่ยมใน แคมป์นั้น

ในเบื้องต้น เลขาสมาคม ลูกยาง ได้ชี้แจงว่า ผู้บริหาร สมาคมกีฬา วอลเลย์บอลไทย ได้เข้ารับ การตรวจโควิด-19 แล้ว พร้อมกับ นักกีฬา มาโดยตลอด

รวมทั้งใช้ เวลาในการ ใกล้ชิดนักกีฬา เพียงไม่นาน จึงคาดว่า ไม่น่าจะ เกิดจาก สาเหตุนี้ได้

สำหรับบุคล ที่ไม่ได้ ติดเชื้อ ทางสมาคม การกีฬาวอลเลย์บอล แห่งประเทศไทย จะสั่งให้อยู่ แค่ภายในห้องพัก ของตนเอง เท่านั้น โดยทางแคมป์ ได้เพิ่มห้อง สำหรับนักกีฬา ไว้ให้กักตัว เพื่อลดการเดินทาง ไปที่อื่น และ เพื่อการแพร่เชื้อ ออกไปสู่ ภายนอก เป็นวงกว้างด้วย

และใน ขณะที่การ ตัดสินใจว่า ทางสมาคม การกีฬาวอลเลย์บอล แห่งประเทศไทย จะส่งตัว นักวอลเลย์บอล ทีมชาติไทย ให้เข้าร่วมใน การแข่งขัน วอลเลย์บอล เนชันส์ลีก หรือไม่นั้น

โดยเบื้องต้น ทางสมาคม การกีฬาวอลเลย์บอล แห่งประเทศไทย ได้ทำการ ถอนตัว ทีมชาติไทย ออกจากการ แข่งขัน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

แต่ก็คงยัง ต้องรอแนว ทางจาก สมาพันธ์ วอลเลย์บอล นานาชาติ หรือ FIVB ว่าทาง สมาพันธ์ วอลเลย์บอล นานาชาติ นั้นจะมี แนวทางอื่น เพิ่มเติม อย่างไร

และ จะทำการ อนุญาต ให้ทีมชาติไทย ทำถอนตัว จากรายการ “ การแข่งขัน วอลเลย์บอล เนชันส์ลี ” หรือไม่ โดยทาง สมาคม การกีฬาวอลเลย์บอล แห่งประเทศไทย ได้คาดว่า จะทราบผล ตอบรับ ภายใน ช่วงค่ำวันนี้ 13 พฤษภาคม 2564

5 เซียน รุ่นพี่ ไม่อยู่เฉย ๆ ส่งกำลังใจ ให้รุ่นน้อง ทีมนักวอลเลย์บอลหญิง ทีมชาติไทย หลังติดโควิด รวม 22 คน

เนื่องจาก เหตุการณ์ ที่ นักกีฬา วอลเลย์บอลหญิง และ สตาฟฟ์ ทีมหญิง แห่งทีมชาติไทย ชุดเตรียมพร้อม เข้าลุยในศึก วอลเลย์บอล เนชันส์ นานาชาติ

ลีก (VNL)

ที่จะมี รายการแข่งขัน ที่เมืองริมินี ประเทศอิตาลี ในวันที่ 25 พฤษภาคม ถึง 25 มิถุนายน  ที่กำลังจะถึงนี้

แต่กับพบ นักกีฬา และ เจ้าหน้าที่สตาฟฟ์ทีม ในแคมป์ เก็บตัวทีมชาติจังหวัดนครปฐม สมาคม วอลเลย์บอล ทีมชาติไทย

ติดโควิด ถึง 22 คน โดยส่งผลให้ จนต้องทำ การขอถอนตัว ออกจากการ แข่งขัน แบบกระทันหัน

โดย นักกีฬา และ เจ้าหน้าที่สตาฟฟ์ทีม ที่ติดเชื้อโควิด 18 ภายในแคมป์ ทั้งหมด ได้ทำการ ส่งตัวเข้ารับ การรักษา ที่ โรงพยาบาลปิยะเวช จังหวัดนครปฐม เรียบร้อยแล้ว

5 เซียน ส่งกำลังใจ ถึงทีมชาติไทย

อรอุมา สิทธิรักษ์

โดยรุ่นพี่ มือตบ ของประเทศไทย อย่าง อรอุมา สิทธิรักษ์ ก็ไม่อยู่นิ่ง และ ได้ตั้ง สเตตัส บนเฟสบุ๊ก ส่วนตัว ของตนเอง ให้กำลังใจ กับ รุ่นน้อง ทั้ง 20 คน ด้วยมี ข้อความว่า ” ส่งกำลังใจให้ทุกคน สู้ ๆ นะ ขอให้ปลอดภัยค่ะ “

ปลื้มจิตร์ ถินขาว

รุ่นพี่ สุดหล่อ อย่างสาว ปลื้มจิตร์ ถินขาว ก็ได้ตั้ง สเตตัส เฟซบุ๊ก ส่งกำลังใจ ให้น้อง ๆ ทุกคน เช่นกัน ด้วยข้อความว่า ” ขอให้ทุกคนปลอดภัย “

อำพร หญ้าผา

สาวสวย ดีกรี ตำแหน่ง บล็อกกลาง อันดับ 1 ของประเทศไทย โดยสาว อำพร หญ้าผา ก็ได้ตั้ง สเตตัส ในอินสตาแกรม ของตนเอง ให้กำลังใจ น้อง ๆ นักกีฬา และ เจ้าหน้าที่ ในแคมป์ ด้วยข้อความว่า ” ขอให้ทุกคนปลอดภัย สู้ ๆ นะคะ “

คุณสามารถ ติดตาม ข่าวสาร กีฬาไทย และ  กีฬาต่างประเทศ ได้ที่นี่ UFABET : SPORTS

UFABET เว็บกีฬาออนไลน์ ที่พร้อม มอบประสบการณ์ ที่น่าตื่นเต้น ให้กับคุณ และ บริการพนันกีฬา ครบทุก การเดิมพัน พร้อมโปรโมชั่น “ สมัครฟรี ”

UFABET กับ โปรโมชั่น “ โมโห โควิด ”

สมัครสมาชิก วันนี้ แจกชุดใหญ่ ให้เดิมพัน ระบายอารม กับการ “ แทงบอล แชมป์ลีก ฟรี ” คู่คืนนี้ได้ ฟรี ตั้งแต่สมัคร กำจัดเพียง 100 คนแรกเท่านั้น

คลิก >> สมัคร UFABET <<

About Author

ufablog

Leave a Reply

Your email address will not be published.